Home > Tin Du Lịch Đà Lạt

Tin Du Lịch Đà Lạt

Feed Subscription

Tiềm năng và thách thức du lịch canh nông ở Lâm Đồng

Vừa qua, các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản tham gia Hội thảo đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp tại Lâm Đồng (23-24/3) đưa ra nhận định: Lâm Đồng cần phải phát triển du lịch canh nông để thu hút du khách du lịch Đà Lạt”. Đây không phải là lời khuyên mới, bởi đây chính là hướng đi mới cho một loại hình sản phẩm đã được khởi động từ nhiều năm nay.

Khám phá khu ẩm thực truyền thống tại chợ Mới Đà Lạt

Nằm ở tầng 2 của khu Chợ Mới Đà Lạt với 16 quầy hàng liền kề nhau là 16 mái nhà tranh. Ở đó phục vụ 12 món ăn truyền thống chính như: Bún, Phở, Mì quảng, Cơm, Cháo, Giải khát, Món ăn vặt (xắp xắp, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng…) là địa điểm ăn uống hấp dẫn đối với nhiều du khách du lịch Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt mùa Giáng sinh

Nếu bạn chưa biết đi đâu vào dịp Giáng sinh này thì hãy du lịch Đà Lạt mộng mơ, nơi được mệnh danh là một “tiểu châu Âu thu nhỏ”. Chắc chắn bạn sẽ có một Giáng Sinh ấm áp và an lành ngay giữa “xứ lạnh ngàn hoa”…

Đồi Mộng Mơ thơ mộng quyến rũ du khách

Không gian thơ mộng kết hợp với những nét văn hóa cổ truyền cùng với những chương trình ca múa nhạc mang đậm chất Tây Nguyên sẽ đem đến những thú vui riêng cũng như nhiều kiến thức cheap nhl jerseys mới cho du khách du lịch Đà Lạt, đặc biệt là khách nước ngoài.

Du lịch Đà Lạt: Đặc sản phố núi

du lịch da lat | du lịch đà lạt

Du lịch Đà Lạt – Đà Lạt, nằm trên cao nguyên miền Trung Việt Nam, là nơi nghỉ mát của người Pháp khi họ xây những biệt thự trên vùng núi trong lành để tránh cái nóng và độ ẩm của Sài Gòn. Galax Với những du khách nước ngoài, nơi này đem đến một cơ hội “làm mát” quan sát người Việt, ngắm nghía một chút kiến trúc Pháp và thưởng thức không gian trong lành.

Scroll To Top