Home > Điểm Du Lịch Đà Lạt > Thiên nhiên tươi đẹp tại KDL Thung Lũng Vàng, Đà Lạt

Thiên nhiên tươi đẹp tại KDL Thung Lũng Vàng, Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt đến với Thung Lũng Vàng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hòa mình khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên với muôn sắc hoa lung linh dưới ánh nắng mai, rực rỡ giữa trưa hè tĩnh lặng và trong lành trong sương chiều bảng lảng, thích thú với âm thác của dòng thác chảy róc rách.

 

KDL Thung Lũng Vàng nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20 phút theo hướng Tây Bắc. Cách Đà Lạt khoảng 18km Thung Lũng Vàng nằm bên cạnh hồ Dankia – Suối Vàng với bạt ngàn thông xanh, hoa cỏ khoe sắc, đá bonsai với đủ hình dáng.

 

 

Trước đây Thung Lũng Vàng fake oakleys là một vùng hoang sơ, với diện tích ban đầu khoảng 20ha gồm những đồi thông thoai thoải, là nơi làm việc của hơn cheap ray bans 30 cán bộ, công nhân Công Ty Cấp Thoát Nước Lâm Đồng. Kỹ sư Trần Đình Lãnh – giám đốc của công ty đồng thời là “ kiến trúc sư trưởng” của Khu Du Lịch Thung Lũng Vàng, ban đầu chỉ muốn tận dụng khoảng đất trống nhỏ làm tiểu cảnh để nhân viên cán bộ làm việc tại đây có không gian nghỉ ngơi, thư giãn lúc rãnh rỗi. Nhưng rồi qua thời gian với sự chung tay góp sức của cán bộ trong đơn vị công viên thu nhỏ này dần trở thành khu vườn sinh thái và bây giờ là Khu ray bans sale Du Lịch rộng lớn với bộ sưu tập thực vật độc đáo ở giữa rừng thông bạt ngàn.

 

Một khu du lịch thơ mộng, yên bình và thanh khiết, Thung Lũng Vàng từ khi đưa vào hoạt động đến nay đã gây được nhiều thiện cảm trong lòng du khách, Thung Lũng Vàng đã trở thành điểm đến không thể thiếu trong các chương trình tour du lịch Đà Lạt.

 

<a cheap china jerseys href=”http://toptendulichdalat.com/wp-content/uploads/2015/04/Thung-Lung-Vàng-Da-Lat.jpg”>Những hồ nước là trong veo là điểm nhấn của KDL Thung Lũng Vàng.

Những hồ nước là trong veo là điểm nhấn của KDL Thung Lũng Vàng.

 

Du khách đến với Thung Lũng Vàng, sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ hội khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên với muôn sắc hoa lung linh dưới ánh nắng mai, rực rỡ giữa trưa hè tĩnh lặng và trong lành trong sương chiều bảng lảng.

 

Nơi đây có những rừng thông bạt ngàn, những đồi cổ mênh mông, du khách tha hồ thả hồn mình cùng với núi rừng. Không những thế đây còn là địa điểm chụp hình cưới lý tưởng của những đôi uyên ương. Đẹp nhất là vào mùa xuân khi hoa anh đào nở rộ, Thung Lũng Vàng lại khiến cho bao du khách khi đã đến phải ngẩn ngơ, không nỡ vội dời chân đi. Nơi đây vừa có nét kiêu sa, trữ tình, vừa bình dị thu vào trong trong lòng mình những nét đẹp gần gũi, rất cao nguyên và cũng rất tự nhiên. Đứng trên triền dốc nhìn xuống, cả KDL Thung Lũng Vàng được bài trí tựa như một bức tranh sơn thủy khổng lồ; giữa con người và thiên nhiên có mối giao hòa thân thiện.

 

KDL Thung Lũng Vàng nằm giữa những đồi thông bạt ngàn.

KDL Thung Lũng Vàng nằm giữa những đồi thông bạt ngàn.

 

Được thiên nhiên ưu đãi, cùng với khí hậu tuyệt vời, KDL Thung Lũng Vàng sẽ là một trong những điểm du lịch Đà Lạt đáng nhớ của du khách khi đến với thành phố ngàn hoa. Ngày nay, KDL Thung Lũng Vàng đang ngày càng tạo nên những bản giao hưởng riêng hòa âm giữa thiên nhiên và con người, để khẳng định đẳng cấp của một khu du lịch độc đáo với vẻ die đẹp thuần khiết, không pha trộn.

Scroll To Top