Home > Ẩm Thực Đà Lạt > Nức danh món nướng ngói Đà Lạt

Nức danh món nướng ngói Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt với tiết trời se se lạnh ngồi thưởng thức các món nướng ngói là một trải nghiệm thú vị dành cho du khách. Thực khách có thể vừa oakley outlet ăn uống vừa được ngồi bên bếp than hồng để xua tan cái lạnh của phố núi, quả là điều tuyệt vời.

 

Thông thường, thịt được đặt lên vỉ thép để nướng, riêng ở đây, ông chủ đã sáng tạo ra cách nướng thịt trên ngói. Cụ thể: trên mỗi bếp than đặt một miếng ngói âm dương theo chiều nghiêng, sau khi ngói được nung nóng đều, rót một ít dầu ăn tráng đều mặt ngói, tiếp đó gắp thịt, tôm, mực bỏ lên miếng ngói để nướng. Nhờ nhiệt tỏa đều miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém.

 

Thông thường thịt được nướng trên vỉ nhưng ở Đà Lạt lại được nướng trên miếng ngói.

Thông thường thịt được nướng trên vỉ nhưng ở Đà Lạt lại được nướng cheap oakleys trên miếng ngói.

 

Chủ quán cho biết, nhờ nhiệt tỏa đều khắp miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém hoặc có miếng chưa kịp chín vì… xa than hồng như nướng vỉ thép. Một ưu điểm khác, dầu mỡ từ thịt chảy ra không rơi xuống bếp than gây cháy xèo xèo, chỉ tự động theo miếng ngói chảy xuống chiếc đĩa đặt sẵn trên mặt bàn. Bởi đó, các loại thịt nướng vẫn giữ được độ ngọt, dầu mỡ ít bị tiêu hao.

 

Nhằm tạo nên sự hấp dẫn cho những món nướng, Quán Cu Đức còn pha chế nước chấm theo công thức riêng, không công phu, có vị ngon rất khó quên, tạo ấn tượng cho mọi thực khách.

 

Nướng ngói Đà Lạt- Món ngon không nên bỏ lỡ.

Nướng ngói Đà Lạt- Món ngon không nên bỏ lỡ.

 

Để ăn cùng các loại thịt nướng ngói còn có đậu bắp, cà tím nướng kẹp chung với rau húng nhăn và dưa leo, cà fake oakleys chua. Chừng ấy vẫn chưa đủ, để món ăn tạo được ấn tượng phải kể thêm món nước chấm đi kèm. Nước chấm thường là muối ớt xanh được chế biến khá công phu, ngoài muối ớt là “chủ lực” còn có gia vị là đường, mật ong, chanh tươi… được pha chế custom jerseys theo công thức riêng, với vị ngon rất khó quên.

 

Nướng ngói Đà Lạt ăn một lần là nhớ mãi.

Nướng ngói Đà Máy Lạt ăn một lần là nhớ mãi.

 

Có thể, qua sự miêu tả này, nhiều thực khách còn chưa thực sự tin tưởng. Vậy, bạn còn Wholesale NFL Jerseys chần chừ gì nữa hãy đặt ngay tour du lịch Đà Lạt ghé thăm Quán Cu Đức để thưởng thức và cảm nhận.

 

Scroll To Top