Home > Tin Du Lịch Đà Lạt > Ngày xuân Đà Lạt ngập tràn sắc hoa hồng ri

Ngày xuân Đà Lạt ngập tràn sắc hoa hồng ri

Du lịch Đà Lạt vào những ngày đầu xuân, du khách tha hồ ngắm và chụp lại những khoảnh khắc bên những đám hoa hồng ri rực rỡ.

 

Những ngày đầu xuân Ất Mùi, du khách đến vớiĐà Lạt fake ray ban sunglasses đều có cơ hội ngắm những đám hoa hồng ri rực rỡ màu hồng nhạt, xen lẫn với màu trắng tinh khôi trải thảm suốt cung đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, cuốn hút khách du xuân dừng chân lưu lại những góc ảnh đẹp đến ngỡ cheap oakleys ngàng.

 

Hoa hồng ri có nguồn gốc từ Nam Mỹ.

Hoa hồng ri có nguồn gốc từ Nam Mỹ.

 

Hoa hồng ri có nguồn gốc từ Nam Mỹ, có tên gọi khác là màn màn cảnh hay hoa chiêu quân. Loại hoa dễ trồng và nở hoa quanh năm, rất thích hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Hoa được trồng thành bồn, hoặc trên những luống đất lớn trong các công viên. Thân cây cao gầy và hoa xòe theo các hướng, chen chúc nở hoa tưng bừng, búp của hoa to bằng ngón tay cái.

 

 

Trước Tết Ất Mùi hơn 2 tháng, đơn vị quản lý công trình đô thị thành phố Đà Lạt đã tiến hành xuống giống trồng tập trung khoảng 50.000 cây trên diện tích rộng lớn thuộc khu vực Công viên Ánh Sáng. Cây trưởng thành có chiều cao khoảng 0,8-1m, hoa khi trổ búp thon dài như những ngọn nến thắp lửa hồng, khi nở bung như muôn cheap ray bans triệu cánh bướm chập chờn bay trong gió. Dự cheap football jerseys kiến lứa hoa hồng ri ở Công viên Ánh Sáng này sẽ còn nở rộ hơn kéo dài một tháng nữa, trở thành một khoảng không gian hoa mới lạ cho mùa du lịch không mưa ở Đà Lạt.

 

Hoa hồng ri tại công viên Ánh Sáng, Đà Lạt.

Hoa hồng ri tại công viên Ánh Sáng, Đà Lạt.

 

Tại công viên Ánh Sáng (phường 1, Đà lạt) và tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của loại hoa này, rất nhiều du khách đã tranh thủ lưu giữ những kỷ niệm đẹp với Đà Lạt. “Đang trên đường về khách sạn, tôi bất ngờ với vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, nhất là màu hồng nhạt của hoa hồng ri nên cả gia đình cùng tranh thủ chụp hình. Tết Đà Lạt quả thực rực rỡ hơn với hoa hồng ri” – Chị Nguyễn Thị Minh Thu, khách du lịch từ Sài Gòn, cho biết.

 

 

Scroll To Top