Home > Tin Du Lịch Đà Lạt > Lễ hội cuối năm rộn ràng ở Lâm Đồng

Lễ hội cuối năm rộn ràng ở Lâm Đồng

Lâm Đồng chuẩn bị hàng chục nghìn chỗ ở, thiết lập đường dây nóng phản ánh để đón tiếp du khách đến tham quan khi mùa lễ hội cuối năm bắt đầu.

 

Tại buổi họp báo công bố “Lễ hội văn hóa du lịch 2014”vừa tổ chức, Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng Nguyễn Thị Nguyên cho biết sẽ có khoảng 70 chương ray ban sunglasses trình lớn nhỏ diễn ra vào ngày 20-27/12, phục vụ người dân và du khách.

 

Trong số này, chuẩn bị công phu với nhiều hoạt động nhất là chương trình “Bế mạc năm du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt” với tổng cộng 14 lễ hội đặc sắc như Đà Lạt bốn màu hoa, Những màu Cheap Jerseys hoa xứ lạnh, Du lịch hoa, giới 면목동 thiệu nghề dệt thổ cẩm. Chương trình khai mạc và bế mạc diễn ra tại ray ban sunglasses Quãng trường Lâm Viên các ngày 23-27/12.

 

Cũng nằm trong chuỗi lễ hội cuối năm, tỉnh Lâm Đồng cũng tổ chức hoạt động “Những ngày văn hóa Nhật Bản tại Đà Lạt”. Chương trình sẽ giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của 2 quốc gia cùng hoạt động như cắm hoa, ngày phim Nhật hay triển lãm di sản và búp bê…, diễn ra các ngày 23-25/12.

 

Chương trình Tuần lễ văn hóa trà Lâm Đồng lần 4.

Chương trình Tuần lễ văn hóa trà Lâm Đồng lần 4.

 

UBND tỉnh Lâm Đồng còn công bố chương trình Tuần văn hóa trà Lâm Đồng lần thứ 5 với chủ đề “Hương trà trên cao nguyên Lâm Đồng” được khai mạc tại thành phố Bảo Lộc và bế mạc tại Đà Lạt. Tuần lễ văn hóa trà diễn ra wholesale jerseys trong ngày 20-25/12. Trong đó, khách du lịch Đà Lạt được tham quan, thưởng ngoạn việc hái, chưng cất trà, thăm vùng trà nguyên liệu.

 

Để đối phó với tình trạng “chặt chém”, mất an toàn vệ sinh thực phẩm vốn nổi cộm trong những mùa lễ hội trước, UBND Lâm Đồng công bố đường dây nóng để người dân và khách du lịch phản ảnh kịp thời.

Về tình trạng thiếu nơi ở trong những ngày diễn ra lễ hội, Phó chủ tịch UBND Lâm Đồng Nguyễn Văn Yên cho biết toàn tỉnh có gần 1.000 phòng nghỉ, khách sạn đón tiếp khoảng 40.000 lượt người.

 

“Hiện tại khách cũng rất thích các dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ ngay tại nhà dân (homestay) nên Lâm Đồng không sợ thiếu chỗ cho khách vì người dân rất thân thiện. Khách nếu bị chặt chém hãy gọi ngay vào đường dây nóng sẽ có lực lượng chức năng đến xử lý”, vị phó chủ tịch ủy ban nói.

 

Năm nay, Tây Nguyên – Đà Lạt được chọn làm địa điểm của năm du lịch Quốc gia với chủ đề “Đại ngàn cheap jordans Tây Nguyên”. UBND Lâm Đồng cũng cho biết trong năm vừa qua, tỉnh đón khoảng một triệu khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng.

Nguồn: Vnexpress

Scroll To Top