Home > Tin Du Lịch Đà Lạt > Du lịch Đà Lạt: Khám phá những vườn rau xanh mướt

Du lịch Đà Lạt: Khám phá những vườn rau xanh mướt

Du lịch Đà Lạt, bạn có thể tự thiết kế một tour tham quan các nhà vườn rau, đến đây bạn sẽ không thể không choáng ngợp trước những ngọn đồi nối tiếp nhau phủ một màu xanh tươi mát hay những vườn trái cây chín mọng quả.

 

Không phải nhà vườn cheap oakleys nào ở Đà Lạt cũng chuyên dành cho khách du lịch như vườn dâu gần Thung Lũng Tình Yêu, nhưng người Đà Lạt rất thân thiện, dễ mến, nên họ sẽ sẵn lòng để bạn vào tham quan, chụp ảnh nếu bạn muốn thăm nhà vườn.

 

<div id="attachment_5153" style="width: 460px" cheap oakleys sunglasses class=”wp-caption aligncenter”>Vườn dâu tây xanh mướt mát ở Đà Lạt.

Vườn dâu tây xanh mướt mát ở Đà Lạt.

 

Những nhà vườn rau quả, hoa trái nằm cách xa nhau và không tiện đường đi hết trong ngày nên bạn cần có kế hoạch tham quan hợp lý. Thuận tiện nhất nên đi vào buổi sáng, khi người dân đều ra vườn lặt nụ, phun thuốc hay tưới nước cho hoa. Bạn sẽ có thời gian trò oakleys outlet chuyện và ghi lại những bức ảnh khoảnh khắc người dân làm việc trên vườn hoa.

 

Khi nhắc đến tham quan nhà vườn ở Đà Lạt, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những luống dâu say trái đỏ au, căng mọng nép mình dưới tán lá. Bạn có thể vừa thử tài hái dâu, vừa thưởng thức dâu tươi tại vườn. Chủ vườn sẽ chỉ bạn cách ngắt từng trái dâu khỏi cuống mà không làm dâu bị dập hay nếu muốn mua về làm quà, họ sẵn sàng hái giúp bạn.

 

Để trải nghiệm cảm giác hái dâu và ngắm nhìn những trái dâu đỏ in tươi còn đọng hơi sương, bạn nên đến vườn dâu vào lúc sớm, tầm 7-10 giờ. Vì thu hoạch dâu khi nắng lên cao, dâu sẽ nhanh héo, không đảm bảo chất cheap nfl jerseys lượng. Ngoài ra, chịu khó theo chân các chú, các anh thồ dâu về vựa, bạn sẽ thấy hình ảnh những bàn tay thoăn thoắt phân loại dâu, cho vào hộp giấy và đóng gói.

 

Luống bắp cải thẳng đều tăm tắp.

Luống bắp cải thẳng đều tăm tắp.

 

Những điểm tham quan vườn dâu được nhiều du khách ghé thăm đều tập trung tại đường Phù Đổng Thiên Vương (Phường 8, Đà Lạt), gần Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu cuộc sống của người dân làm vườn và cùng họ thu hoạch dâu hay các loại rau quả khác thì hãy chạy xe máy vào những con dốc cao ngoằn ngèo khu Thánh Mẫu (Phường 7, Đà Lạt).

 

Xa hơn nữa, bạn có thể đi dọc theo đường đèo dẫn lên đỉnh Langbiang, hai bên oakley outlet đường có rất nhiều nhà dân trồng hoa hay rau quả. Bạn rẽ vào những con hẻm nhỏ, đường hơi dằn xốc khó đi nhưng chạy qua khỏi sẽ đến những nhà vườn rất đẹp. Khung cảnh bao la, bát ngát với những quả đồi liên tiếp nhau, trải dài một màu xanh của luống dâu, luống bắp cải, luống khoai tây sẽ làm bạn mãn nhãn tầm mắt.

 

Scroll To Top