Home > Điểm Du Lịch Đà Lạt

Điểm Du Lịch Đà Lạt

Feed Subscription

Thiên nhiên tươi đẹp tại KDL Thung Lũng Vàng, Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt đến với Thung Lũng Vàng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hòa mình khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên với muôn sắc hoa lung linh dưới ánh nắng mai, rực rỡ giữa trưa hè tĩnh lặng và trong lành trong sương chiều bảng lảng, thích thú với âm thác của dòng thác chảy róc rách.

Đỉnh Langbiang- “nóc nhà” của Đà Lạt

Nằm ở độ cao 2.167 m so với wholesale Jerseys mực nước biển, đỉnh Langbiang được ví như “nóc nhà” của Đà Lạt, và là điểm tham quan du lịch hấp dẫn của thành phố Đà Lạt.

5 công trình kiến trúc Pháp cổ đẹp nhất ở Đà Lạt

Nhà ga xe lửa, Trường cao đẳng sư phạm, tòa nhà Cục Bản Đồ, Trường nữ tu Couvent Des Oiseaux, Nhà thờ Con Gà, Viện Pasteur cheap oakley sunglasses là những công trình kiến trúc của Pháp cổ đẹp nhất, gợi cảm nhất tại Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt: Tươi tắn như vườn dâu tây ở thành phố ngàn hoa

du lich da lat | du lịch đà lạt

Dâu Tây là món quà đặc sản của Đà Lạt, hầu hết khách du lịch Đà lạt đều mê mệt với hương vị và màu sắc rực rỡ của loại trái cây bổ dưỡng này. Quả thật đến Đà Lạt mà chưa đi thăm vườn Dâu tây thì là một thiếu sót.

Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng và tận mắt nhìn thấy cách sản xuất, ươm trồng và thu hái từ vườn dâu. Ngắm những trái dâu chín mọng và thưởng thức tại vườn… thật là một cảm giác thú vị.

Scroll To Top