Home > Tin Du Lịch Đà Lạt > Chợ đồ cũ Đà Lạt- Thiên đường mua sắm của các bạn trẻ

Chợ đồ cũ Đà Lạt- Thiên đường mua sắm của các bạn trẻ

Du lịch Đà Lạt bạn không nên bỏ qua ray bans ale khu chợ cũ. Mới đi tới đầu đường bạn đã nghe những tiếng rao vui tai : “Áo ấm 55.000 đồng đê!’… ‘20.000 đồng ba đôi tất đây!’… ‘Mũ đẹp 10.000 đồng rẻ đẹp đây bà con!’ Mại dzô, mại dzô!!!!

 

La liệt khắp vỉa hè trên con phố nhỏ tập trung hàng chục sạp bán hàng với tiếng rao vui tai. Với đủ mức giá từ 10.000 đến 150.000 đồng, bạn có thể sắm cho mình một chiếc áo ấm mặc tạm nếu chẳng may lên chơi phố núi mà quên mang áo rét.

 

Và chỉ với khoảng 200.000 đồng, bạn có thể kiếm được đủ đồ ấm cho những ngày vui chơi tại thành phố này, từ mũ len đến khăn quàng, từ đôi tất ấm đến đôi găng tay màu sắc. Khó lòng có thể đi qua đây mà không mua cho mình một món hàng vì rất dễ để kiếm một thứ vừa ý với giá cả vô cùng rẻ.

 

Các gian hàng đồ cũ được bày bán la liệt.

Các gian hàng đồ cũ được bày bán la liệt.

 

Các sạp hàng được sắp xếp trật tự lúc “đầu phiên”, nhưng chỉ một lúc là thành núi quần áo bị bới tung, những người mua hàng xúm đông vòng quanh. Trời về khuya càng lạnh, lượng khách đổ về chợ mua sắm càng đông. Họ có thể là những vị khách du lịch, những đôi tình nhân đến nghỉ tuần trăng mật, cũng có thể là một vị khách nước ngoài đang sống và làm việc tại thành phố… và cả những người dân tìm đến chợ mua cho mình một chiếc áo mới.

 

Trong ánh sáng mờ ảo của những chiếc đèn đường và màn sương đêm, tiếng rao càng lúc càng vui tai với nhiều lời mời chào hấp dẫn như những bài hát. Đủ cả tiếng nam cao, nam trầm, tiếng nữ lảnh lót, tiếng khàn đục và thi thoảng có cả tiếng một cô bé nào đó đi bán hàng giúp mẹ với âm thanh trong trẻo: “Mũ trắng thì đi học… Mũ đỏ thì đi chơi… Mũ caro thì đi tán… Ai cũng có mũ để đội cho riêng mình…”

 

 

Góc bên này, những chiếc áo khoác dù đã cũ vẫn còn rất mới, giá cả khoảng 50.000 đồng đến 150.000 đồng. Áo cho nữ cheap ray bans thậm chí còn rẻ hơn, có chiếc chỉ 20.000 đồng. Có những sạp bán những chiếc áo được may gia công tại Việt Nam, những chiếc áo len đan tay của các chị các mẹ người Đà Lạt… đủ thứ hấp dẫn, đủ màu sắc cám dỗ, đủ thứ hàng dành cho mọi tầng lớp.

 

9h tối, phiên chợ dần tan. Ai cũng thoải mái ra về dù có thể không mua được món đồ nào nhưng lại được một buổi tối chơi chợ vui vẻ. Bạn có thể ghé lại chợ vào ngày mai, biết đâu lại mua được một món đồ ưng ý. Còn bây giờ, hãy xuống những bậc tam cấp để thưởng thức một ly sữa đậu nành nóng hay một bát cháo ấm lòng cho đêm Đà Lạt thêm ấm áp. Đà Lạt lại dịu dàng với những món quà thú vị mỗi đêm.

 

Có nhiều người ví von rằng, chợ đồ cũ chính là cheap oakleys thiên Cheap Jerseys đường mua sắm của các bạn trẻ ở Đà Lạt, là điểm đến của các “tín đồ thời trang” bởi đồ ở đây vừa hợp túi tiền vừa đảm bảo tạo nên một phong cách “ rất riêng”, không “đụng hàng”.

Sưu tầm

 

Scroll To Top